th th
en

ไอศกรีมแสนอร่อย

ไอศกรีมแสนอร่อย

เรียนรู้สมบัติของสสารและรู้จัก “อิมัลซิไฟเออร์” ผลของอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนสถานะของสสาร ไปกับกระบวนการทำไอศกรีมแสนอร่อย
สถานที่ จัตุรัสวิทยาศาสตร์
บรรยาย ไทย
ระดับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ชั้นประถมศึกษา-มัธยมศึกษา

วิชาเรียน: เคมี
ประเภทบุคคล: มัธยมศึกษาตอนปลาย, มัธยมศึกษาตอนต้น, ประถมศึกษาตอนปลาย, ประถมศึกษาตอนต้น
ภาษา: ภาษาไทย
กรอกอีเมล์เพื่อติดตามข่าวสาร